Chính sách giao nhận hàng hoá

Ji Hye luôn luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn. Sau khi khách hàng đã đặt hàng thành công, bộ phận Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng và gửi các thông tin cập nhật tới tình trạng đơn hàng qua email cho khách hàng.

Ji Hye cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tối thiểu đối với từng đơn đặt hàng của bạn theo qui định của công ty chuyển phát. Chi phí vận chuyển do khách hàng chi trả. Chi phí đối với từng đơn hàng tuỳ thuộc vào phí vận chuyển của từng nhà cung cấp dịch vụ. Ji Hye đảm bảo mức phí vận chuyển tốt nhất đối với khách hàng. Ji Hye miễn phí vận chuyển đối với mọi đơn hàng có giá trị lớn hơn 300.000 VNĐ.

Thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày làm việc kể từ ngày đơn hàng được xác nhận. Công ty vận chuyển sẽ thực hiện phát tối đa 3 lần cho 1 đơn hàng. Sau thời gian này, việc giao hàng được xem như giao hàng thất bại. Thời gian chuyển phát đơn hàng đối với các khu vực huyện/tỉnh miền núi, hải đảo có thể kéo dài thêm 2 - 3 ngày làm việc.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng hàng hoá trước khi thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng. Nếu có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào đến từ phía Công ty, Quý khách có thể từ chối nhận hàng mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào.